Dịch vụ cho thuê xe nâng người chắc không còn xa lạ với nhiều nhà thầu trong lĩnh vực xây dựng. Nhưng khái niệm xe nâng người vẫn còn khá mới mẻ với rất nhiều người. Đa phần mọi người hiểu xe nâng người là gì? Qua hình ảnh xe sửa chữa điện của đội điện lực. Đó chỉ là 1 loại xe nâng người chuyên dụng được thiết kế riêng theo đơn đặt hàng của ngành điện. Trong thực tế có rất nhiều loại xe nâng người khác nhau. Với nhiều kiểu dáng do các hãng khác nhau sản xuất.

Genie GS 2646

1. Vậy xe nâng người là gì?

Như đúng với tên gọi của nó. Xe nâng người hay còn gọi là xe nâng người tự hành, xe nâng người làm việc trên cao, hay xe thang nâng người làm việc trên cao. Là một thiết bị cơ khí sử dụng các cơ cấu thủy lực được điều khiển từ người vận hành. Để đưa người lên vị trí làm việc ở trên cao. Có nhiều loại xe nâng người khác nhau như : xe nâng người dạng cắt kéo, xe nâng người dạng cần gập z boom, xe nâng người dạng ống lồng S Boom.

xe-nang-nguoi Genie z45-25

2. Dịch vụ cho thuê xe nâng người

Nắm bắt được xu thế sẽ chuyển dần từ sử dụng giàn giáo sang sử dụng xe nâng người. Cũng như nhu cầu lớn về việc thuê xe nâng người trong tương lai. Công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư khối lượng lớn thiết bị xe nâng người. Phục vụ cho thị trường Việt Nam.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại tphcm luôn đáp ứng hầu hết các nhu cầu về chiều cao, chủng loại xe cũng như model máy. Nhằm đem lại hiệu quả và tiến độ cho chủ đầu tư.

2.1 Điểm danh 4 loại xe nâng người phổ biến

Để có thể đáp ứng được nhu cầu cao, đa dạng hiện nay của người sử dụng thì trên thị trường bạn sẽ thấy một số loại phổ biến như sau:

 • Xe nâng người dạng cắt kéo:

+ Thiết kế nhỏ gọn.
+ Sử dụng an toàn.
+ Di chuyển nhẹ nhàng.
+ Dễ dàng để thu gập, bảo dưỡng.

==>> Phổ biến ở dạng xe nâng này là thuê xe nâng người 12m làm việc.

 • Xe nâng người cần có gấp khúc chữ Z:

+ Khả năng vươn xa tốt.
+ Di chuyển linh hoạt.
+ An toàn khi sử dụng.

 • Xe nâng người cần dạng vươn thẳng:

Có cần dài với khả năng có thể vươn xa, lên cao.
Ứng dụng trong những công trình tầm cỡ, với độ cao cực kỳ lớn.
Hiệu quả.
An toàn cho người làm việc.

 • Xe nâng người dạng chân nhện:
 • Kết cấu chắc chắn
 • Di chuyển linh hoạt
 • Hiệu suất làm việc cao

Dịch vụ thuê xe nâng người làm việc trên cao sẽ thay việc sử dụng những loại giàn giáo truyền thống mà chúng ta vẫn còn bắt gặp hiện nay, với hình thức xe này sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn có thể kể đến như:

 • Bảo đảm độ an toàn cao cho người lao động khi làm việc ở môi trường trên cao.
 • Tiến độ thi công công trình, xây dựng tăng đáng kể.
 • Xe khi di chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt.

xe nâng người miền nam

2.2 Khả năng ứng dụng của loại xe nâng người

Với những ưu điểm đặc trưng trên, loại xe này có thể ứng dụng ở được nhiều môi trường làm việc khác nhau như:

 • Lắp đặt biển quảng cáo.
 • Trang trí bên ngoài lẫn bên trong.
 • Vệ sinh cửa kính.
 • Xưởng sản xuất hay nhà kho.
 • Bảo trì hệ thống các thiết bị chiếu sáng.
 • Công ty chuyên lắp đặt, bảo dưỡng.
 • Hệ thống trong việc phòng cháy chữa cháy.
 • Lắp đặt và bảo trì trong hệ thống điện, ví dụ như: điều hòa, ống thông gió…
 • Bên cạnh đó, hình ảnh phổ biến thường bắt gặp sử dụng loại xe này chính là trong phục vụ công việc khi cắt tỉa cây xanh.
 • Dùng để bảo dưỡng, sửa chữa tàu biển.
 • Nâng người tại các sân bay lớn, nhỏ.

xe nâng người boom lift

3. Vì sao khi làm việc trên cao cần phải sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người?

3.1 Xe nâng người làm việc trên cao sẽ có những đặc tính gì?

Ngành công nghiệp nâng hạ ngày càng phát triển mạnh mẽ và việc người lao động được trang bị loại xe nâng người khi làm việc ở trên cao giúp bảo đảm có sức khỏe cũng như độ an toàn cao trong công việc. Nếu so sánh với những dòng xe nâng khác mà chúng ta thấy trên thị trường, thì loại xe nâng người hỗ trợ mọi công việc ở trên cao vô cùng hiệu quả, nhất là đối với những công việc đòi hỏi lắp ráp, sửa chữa.

3.2 Ưu điểm nổi trội của xe nâng người khiến nhiều người sử dụng dịch vụ thuê xe 

3.2.1 Thuê xe nâng người làm việc trên cao – Thách thức mọi địa hình và độ cao

 • Thiết kế tất cả các bánh lăn chắc chắn, vững chãi đồng thời có bệ xoay cực kỳ kiên cố cũng như có tần số xoay tối đa từ đó giúp cho xe có thể vươn đến các hướng, mọi độ cao có thể.
 • Chinh phục được mọi địa hình: sân cỏ, sỏi đá, gồ ghề, phiến đá.
 • Khả năng định vị ngay từ vị trí bánh xe giúp tương thích cùng với địa hình, đây cũng chính là một trong những điểm mạnh của loại xe này, nên khi sử dụng bạn không còn cảm thấy lo lắng nữa dù đang ở trong bất cứ địa hình nào.

3.2.2 Kết cấu máy cực kỳ hiện đại đem lại sự tiện dụng cao

Thiết kế xe có nhiều tính năng cũng như thân thiện cho người dùng:

 • Động cơ máy khi làm việc cho hiệu sao cao, có thể lên đến mọi địa hình dù dốc nhất hay cao nhất.
 • Động cơ xe nâng người được thiết kế chạy hoàn toàn bằng điện, tuy nhiên cũng có một số ít các sản phẩm vẫn sử dụng bằng động cơ, không làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh cũng như cho người sử dụng.
 • Bộ xoay liên tục có đi kèm cùng với chức năng điều khiển sàn nâng từ đó xe sẽ hoạt động một cách vô cùng chính xác và êm ái trên mọi độ cao, cung đường khác nhau.

3.2.3 An toàn cho người lao động

Mục đích chính của loại xe này chính là mang lại sự an toàn cũng như việc linh hoạt hơn trong quá trình làm việc khi ở trên cao, xe nâng người có khung nâng chắc chắn, hệ thống điều khiển kết hợp với khi ngừng hoạt động, đối với những trường hợp bất khả thi mà có thể xảy ra để người lao động an tâm hơn khi làm việc ở trên cao.

3.2.4 Tiết kiệm chi phí đáng kể trong thời gian đầu

Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người sẽ tiết kiệm hơn cũng như phù hợp cho những công trình, dự án ngắn hạn hay cho những đơn vị doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa, chi phí đầu tư còn hạn chế.

3.2.5 Đẩy nhanh tiến độ trong công việc cũng như tạo sự chuyên nghiệp

Khi dùng dịch vụ này, người sử dụng sẽ không phải tốn thời gian để lên hay xuống dàn giáo, điều này còn có thể xảy ra nhiều nguy cơ gây mất an toàn lao động. Nên khi sử dụng xe nâng người tự hành sẽ:

 • Nhanh chóng.
 • Hiệu quả.
 • An toàn.
 • Trong quá trình thi công sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp.

4. Giá dịch vụ cho thuê xe nâng

Nói chung mức giá thuê xe nâng người cũng như giá thuê và giá bán của các loại sản phẩm trong dòng thiết bị hàng hóa, yếu tố chủ chốt quan trọng nhất đó chính là độ cao khi làm việc. Điều đó có nghĩa là khi độ cao được nâng lên mức càng lớn cũng tỷ lệ thuận với việc chi phí thuê xe trong trường hợp này cũng sẽ tăng. Bên cạnh đó, yếu tố thời gian thuê cũng là điều tác động trực tiếp tới mức giá thuê, khi mà thời gian thuê của bạn càng dài thì mức chi phí thuê cũng sẽ giảm. Cùng với đó, khu vực sinh sống cũng làm ảnh hưởng tới mức giá nên sẽ có ít nhiều chênh lệch, dưới đây là một số mẫu giá mà bạn có thể tham khảo:

Ví dụ cụ thể như, đối với loại xe nâng người dạng cắt kéo: chiều cao mặt sàn: 4, 6….m; Chiều cao nâng lên: 6, 8,… m thì giá thuê/ tháng: 4.000.000 – 6.000.000 (VNĐ), 5.000.000 – 9.000.000 (VNĐ),… Còn loại xe nâng người có cần vươn thẳng: Chiều cao mặt sàn: 10, 14m; Chiều cao nâng lên: 12, 16,…m thì mức giá thuê/ tháng: 14.000.000 – 16.000.000 (VNĐ); 15.000.000 – 20.000.000 (VNĐ),….

Để có thể chắc chắn mức giá thuê xe nâng người là bao nhiêu, cách tốt nhất và chính xác nhất là bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ, tư vấn của bên cung cấp dịch vụ để được tư vấn và báo giá đầy đủ chi tiết cho bạn.

Từ những đặc điểm của dịch vụ cho thuê xe nâng người mà chúng tôi vừa chia sẻ trên, hy vọng sản phẩm, dịch vụ này sẽ là sự lựa chọn tối ưu, tháo gỡ khó khăn trong công việc đòi hỏi lắp ráp, chỉnh sửa trên cao. Nếu có bất cứ câu hỏi, mối quan tâm nào khác hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Công thức tính giá thuê căn bản thường gồm 2 phần: Phí thuê xe + Phí vận chuyển:

 • Phí thuê xe: Được tính theo thời gian sử dụng xe của khách hàng. Có 2 hình thức là thuê tháng và thuê ngày.
 • Phí vận chuyển : Là chi phí đưa xe tới công trường và chi phí đưa xe ra khỏi công trường.

5. Thuê xe nâng người sẽ rất dễ dàng, thuận tiện

Hiện tại dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Hà Nội rất sôi động. Hầu hết các đơn vị cho thuê xe nâng người đều tập trung kho bãi ở các tỉnh thành này. Nên việc bạn tìm kiếm một đơn vị để thuê xe rất dễ dàng. Đồng thời bạn cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn để hợp tác với một đơn vị cho thuê xe nâng uy tín, chất lượng.

Giá thuê xe nâng người tại Hà Nội cũng là thấp nhất so với các tỉnh thành khác :

 • Các đơn vị cho thuê có kho bãi ngay tại các tỉnh thành này nên chi phí vận chuyển là thấp nhất so với các địa phương khác.
 • Chi phí thuê xe cũng thấp nhất, bởi chi phí bảo dưỡng thấp do việc đi lại gần. Dẫn đến giá thuê xe cũng được tối ưu cho khách hàng

Để biết thêm về dịch vụ cũng như báo giá thuê xe nâng người. Khách hàng vui lòng liên hệ: 0936987268