CHÚC MỪNG 5 NĂM THÀNH LẬP XE NÂNG NGƯỜI THUẬN PHÁT

Ngày 16/5/2024  vừa qua, Công ty TNHH phát triển dịch vụ thương mại Thuận Phát long trọng tổ chức lễ kỷ niêm 5 năm thành lập công ty. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường hình thành và phát triển một trong nhưng đơn vị cung cấp thiết bị thi công trên cao – Xe nâng người tại Việt Nam.

Sự kiện diễn ra tại trụ sở công ty, Công ty vinh hạnh đón tiếp nhiều khách mời trong đó có các đối tác, khách hàng, bạn bè và gia đình, đặc biệt  Anh em cán bộ nhân viên trực thuộc công ty đến dự buổi lễ 5 năm thành lập công ty.

Buổi lễ đã đánh dấu chặng đường 5 năm 16/05/2019- 16/5/2024 khởi nghiệp lỗ lực xây dựng và phát triển. Tại buổi lễ, Ông Lê Đình Toản- Phó Giám Đốc Công ty Xe Nâng Thuận Phát đã phát biểu nhìn lại chặng đường 5 năm phát triển. 5 năm một hành trình tuy chưa quá dài nhưng cũng đủ để chứng minh Thuận Phát Xe Nâng ngày một vững mạnh khi trải qua vô vàn những khó khăn thử thách. Hơn nữa là những chia sẻ về chiến lược phát triển trong thời gian tới và cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, CBNV, những người đã xây dựng, cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

Phó Giám Đốc- Lê Đình Toản phát biểu trong buổi sinh nhật
Bên cạnh đó là lời tri ân sâu sắc đến với những các đối tác, khách hàng, các thành viên của các công ty trong Thuận Phát Xe Nâng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.
Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui tươi, ngập tràn niềm vui với nhiều chương trình hấp dẫn. Chúc cho Thuận Phát Xe Nâng  ngày càng phát triển và tạo ra nhiều giá trị bền vững!
Chương trình khép lại với niềm tự hào, niềm tin của Ban lãnh đạo, khách mời và toàn bộ nhân viên của Công ty TNHH phát triển dịch vụ thương mai Thuận Phát. Sau dấu mốc này, con tàu mang tên Xe nâng người Thuận Phát như được tiếp thêm gió thêm buồm, sẵn sàng vươn ra biển lớn.
Cùng điểm lại những hình ảnh tuyệt vời của Công ty Thuận Phát Xe Nâng được ghi lại trong sự kiện vừa qua !
Khai tiệc cùng ghi thức sinh nhật

Món quà ý nghĩa từ các đối tác
Cảm ơn dàn khách mời cùng với món quà và những bó hoa tươi thắm dành tới Công Ty Thuận Phát

Ảnh đối tác, gia đình, bạn bè cùng toàn thể CBNV tại bữa tiệc
Ban lãnh đạo công ty trân thành cảm ơn đối tác, cán bộ CNV, gia đình và bạn bè đã đến tham dự tiệc đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

 

Gọi điện thoại
0906.023.268
Chat Zalo