CẤP XE NÂNG NGƯỜI DỰ ÁN MAPLETREE TẠI KHU CÔNG NGHIỆP YÊN MỸ HƯNG YÊN

Địa chỉ: Khu công nghiệp Yên Mỹ, Xã Tân Lập, Huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

Chủ đầu tư : Công ty tnhh Hưng Yên Logistic Park I (Việt Nam)

 

Mapletree là công ty phát triển, đầu tư và quản lý bất động sản hàng đầu châu Á. Với việc đầu tư vào các dự án khu kho vận, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất tại Việt Nam, Mapletree đã xây dựng Khu kho vận quy mô lớn tại Bình Dương, Bắc Ninh. Hiện MAPLETREE LOGISTIC CENTRE (HUNG YEN) được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 đầu tư xây dưng 10ha nhà xưởng kho vận cho thuê.

Tại đây Công ty tnhh Phát triển dịch vụ thương mại Thuận Phát trong giai đoạn 2 của dự án, chúng tôi đã đưa đội Xe Nâng Người đi vào phục vụ quá trình thi công hoàn thiện nhà xưởng. Hoạt động cấp xe được diễn ra thuận lợi với giàn xe bomlift 20m, bomlift 22m và bomlift 16m với số lượng tương đối đủ theo yêu cầu của ban thi công công trình. Ngoài ra còn một số giàn xe cắt kéo chiều cao làm việc 14m và 12m làm việc đã bàn giao đến dự án

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại công trường ngay khi bàn giao thiết bị:

Xe nâng người Thuận Phát giải quyết mọi vấn đề thi công trên cao một cách an toàn và tránh mọi rủi ro không có. Đội xe được chúng tôi bàn giao và hướng dẫn vận hành một cách tỉ mỉ chuẩn nhất một cách dễ dàng khi dùng xe.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ Xe Nâng Người của chúng tôi!!!

Hãy cho đi và sẽ nhận lại nhiều hơn…

Gọi điện thoại
0906.023.268
Chat Zalo