CÔNG TRÌNH Ở ĐÂU?? XE NÂNG NGƯỜI THUẬN PHÁT CÓ MẶT

Sức hút mạnh từ các công trình mọc lên từ các khu công nghiệp phát triển mạnh. Bắt nhịp sự đổi thay mạnh và nắm bắt được các nhu cầu của các mục thi công trên cao. Chúng tôi XE NÂNG NGƯỜI THUẬN PHÁT đã cố gắng đưa đến giải pháp thi công trên cao tốt nhất, một thiết bị thi công hỗ trợ người thợ khi làm việc trên cao.

Địa hình công ty nằm ở khu vực Thôn Bình Phú, Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên( nằm trên trục đường 379) trực thuộc khu vực gần Đồng Bằng Sông Hồng. Theo địa lý miền Bắc có 25 tỉnh thì công ty Xe Nâng Thuận Phát đã đưa thiết bị xe nâng người tới 20 tỉnh thành. Tiêu biểu một số tỉnh thành Bắc Giang, Bắc Ninh, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Nghệ An….. Dù đi xa hay gần Công Ty luôn theo phương châm đưa đội xe chất lượng và chiều cao hợp lý kèm với điều kiện số lượng đủ tới các đội thi công.

TỐP XE 12M LÀM VIỆC THI CÔNG ĐIỆN VÀ ỐNG GIÓ
Z34/22
GENIE Z30/20 THI CÔNG TẠI NHÀ MÁY SAM SUNG THÁI NGUYÊN
XE 8M ĐI LÀM NHIỆM VỤTIAJ HẢI PHÒNG
GIAO XE TẠI CÔNG TRÌNH

Thời điểm các thiết bị được bàn giao tại các công trình ở các tỉnh, luôn cung cấp xe, máy sử dụng tốt, đã được kiểm định, bảo hiểm theo quy định hiện hành. Cung cấp đầy đủ hồ sơ xe cho chủ đầu tư, máy thiết bị tại dự án lớn.

Thuận Phát có trách nhiệm bảo dưỡng, sửa chữa hỏng hóc do phát sinh từ chất lượng thiết bị theo yêu cầu và tiến độ của bên dự án công trình.

Hãy đến với chúng tôi để trải nhiệm sản phẩm XE NÂNG NGƯỜI

Gọi điện thoại
0906.023.268
Chat Zalo